Mặt bằng Imperia Sola Park Tây Mỗ

Dự án Imperia Sola Park Tây Mỗ có quy mô hơn 2,33 ha với 5 tòa căn hộ cao cấp được xây dựng từ 38 đến 39 tầng. Các căn hộ Imperia Sola Park bàn giao full nội thất cao cấp, với các thiết bị nhập ngoại từ những hãng nội thất hàng đầu thế giới. Căn hộ có tầm view thoáng đạt ra khu công viên rộng 12ha của dự án.

mặt bằng dự án imperia the sola park tây mỗ

Mặt bằng từng căn hộ Imperia Sola Park là sản phẩm kết tinh của những kiến trúc sư tên tuổi từ đơn vị thiết kế chuyên nghiệp, đề cao giá trị sử dụng, tối ưu hóa không gian từ thiết kế tổng thể tới bố trí không gian mỗi phòng.

Chung cư Imperia Sola Park Tây Mỗ được thiết kế linh hoạt, hợp lý, thông minh, đón gió & ánh sáng tự nhiên. Cơ cấu sản phẩm và diện tích đa dạng từ 28m2 – 76m2, phù hợp với nhiều đối tượng Khách hàng. Hành lang 1.6m được thiết kế thông thoáng, đón gió và ánh sáng tự nhiên cho toàn bộ mặt sàn.

MẶT BẰNG TÒA THE GARDEN – G1

mặt bằng dự án imperia sola park tòa g1mặt bằng dự án imperia sola park tòa g1

mặt bằng dự án imperia sola park tòa g1

MẶT BẰNG TÒA THE METRO – G3

mặt bằng dự án imperia sola park tòa g3 mặt bằng dự án imperia sola park tòa g3 mặt bằng dự án imperia sola park tòa g3

THIẾT KẾ CĂN HỘ THE SOLA PARK

Imperia Sola Park được xây dựng với phong cách thiết kế Singapore hiện đại, tinh tế và khỏe khoắn. Dự án sở hữu hàng loạt những căn hộ xinh xắn với toàn bộ nội thất đều được nhập khẩu chính hãng từ nước ngoài. Các thương hiệu quốc tế tại Imperia Smart City là Draho, LG, Hinsence, Gree…

Imperia Sola Park mang đến nhiều lựa chọn về diện tích căn hộ từ loại hình một phòng ngủ, 2 phòng ngủ, 3 phòng ngủ và căn studio với diện tích dao động 28-76 m2.

thiết kế căn hộ studio the sola park

thiết kế căn hộ 3 ngủ+ the sola park

 

thiết kế căn hộ 3 ngủ the sola park

thiết kế căn hộ 2 ngủ+ the sola park

thiết kế căn hộ 2 ngủ+ the sola park

thiết kế căn hộ 2 ngủ the sola park

thiết kế căn hộ 1 ngủ the sola park

Các căn hộ studio, một phòng ngủ hướng đến đối tượng khách hàng độc thân hoặc vợ chồng trẻ mới cưới. Căn 2 phòng ngủ với diện tích phù hợp cho các gia đình có 1-2 con. Loại căn hộ 3 phòng ngủ có thể đáp ứng nhu cầu của các gia đình đa thế hệ.

Chủ đầu tư còn bố trí thêm loại hình căn hộ một phòng ngủ +1, 2 phòng ngủ +1 và 3 phòng ngủ +1 giúp gia chủ có thể tận dụng khoảng diện tích +1 để biến hóa nhiều không gian sống khác nhau.

Với sự đa dạng và linh hoạt trong diện tích căn hộ, Imperia Sola Park đáp ứng nhiều mục đích sử dụng cho khách hàng, có thể để ở, cho thuê hoặc làm homestay.

TẢI BÁO GIÁ VÀ TÀI LIỆU DỰ ÁN

Báo Giá Và Chính Sách Bán Hàng Dự án

X
TẢI TÀI LIỆU DỰ ÁN